LIVE-C: LUYỆN THI THEO CHUYÊN ĐỀ 8+; 9+ MÔN SINH HỌC

LIVE-C: LUYỆN THI THEO CHUYÊN ĐỀ 8+; 9+ MÔN SINH HỌC

Thầy chào các em!

Trước sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, thì ngày càng có nhiều công cụ hỗ trợ cho học sinh học online. Giúp giải quyết việc học sinh và thầy cô ở rất xa nhau mà vẫn có thể dạy và học trực tiếp.

Để đáp ứng điều đó. Thầy THỊNH NAM xin giới thiệu với các em khóa học LIVE-C: LUYỆN THI THEO CHUYÊN ĐỀ 8+; 9+ MÔN SINH HỌC

Khóa học này sẽ được thầy giảng trực tuyến qua livestream theo lịch (trong đề cương) và tất cả các em học sinh khi tham gia sẽ được thầy giải đáp trực tuyến, giảng lại những phần các em chưa hiểu và đặc biệt là các em được cùng nhau thi đua học tập khi làm đề.

Đối tượng học sinh như thế nào thì nên tham gia khóa này?

Tất cả các em học sinh chưa biết gì môn sinh, học sinh muốn ôn thi THPT Quốc gia khối B thì nên bắt đầu ôn thì từ khóa Live-C này.

Khóa học này sau khi học xong thì kiến thức đủ để thi đạt bao nhiêu điểm?

Khóa học này thầy sẽ trang bị cho các em tất cả những kiến thức cần thiết để các em có thể chinh phục mọi câu hỏi trong đề. Nếu em là học sinh tiếp thu được triệt để những kiến thức trong khóa học thì em hoàn toàn có thể chinh phục ngưỡng điểm trên 9, còn nếu em là một học sinh có học lực khá, thì khi học xong khóa này em có thể tự tin chinh phục ngưỡng điểm 8+ trong đề thi THPT Quốc gia môn Sinh học.

Đây là khóa học được đầu tư xây dựng mới. Đề thi các em có thể thi ngay đề trong nhóm hoặc thi online ngay trên web của Hoc24h.vn.

Với một khóa học được đầu tư công phu như thế này. Hy vọng sẽ giúp các em học tập tốt nhất có thể và thành công trong việc chinh phục ngôi trường mình mơ ước!

Xem thêm