SUPER-1: LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2021 - MÔN: TOÁN HỌC

SUPER-1: LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2021 - MÔN: TOÁN HỌC

KHÓA HỌC ĐƯỢC KHAI GIẢNG VÀO 1/2/2020

Khóa SUPER-1: LUYỆN THI THPT QG 2021- Môn: TOÁN HỌC được đảm nhận bởi thầy giáo luyện thi nổi tiếng hàng đầu Hà nội Thầy Nguyễn Tiến Đạt -- đưa hàng nghìn học sinh vào Đại học hàng năm!

Đây là 1 khóa học luyện thi THPT Quốc Gia Toàn diện, Đầy đủ, Hiệu quả.

♦ Toàn bộ khóa học được tổ chức theo từng chuyên đề dựa theo kiến thức lớp 10, 11, lớp 12 với lối biên soạn hoàn toàn mới, hiện đại, phù hợp với xu hướng phương thức thi cử hiện nay.

♦ Ngoài các kiến thức cơ bản, then chốt, khóa học năm 2021 này còn bổ sung thêm nhiều phương pháp giải trắc nghiệm, thủ thuật bấm máy Casiomẹo làm bài  trắc nghiệm nhanh và chính xác.Tất cả đều được cung cấp qua các đoạn video sắc nét và được giảng rất logic, cặn kẽ, giúp các em hình thành được tư duy về Toán tránh việc học tủ, học vẹt, học nhớ công thức.

♦ Các đoạn video kiến thức trong bài giảng được sắp xếp tinh gọn, khoa học, sáng tạo, từ cơ bản đến nâng cao, đề mục đầy đủ khiến bài giảng trở nên sinh động, dễ hiểu cùng với hệ thống đề thi online 24/7.

♦ Ở mỗi bài học, các em sẽ được cung cấp file tổng hợp lý thuyết, các dạng bài tập và đặc biệt là hệ thống bài tập sát với cấu trúc đề của BGD được hai thầy giáo và các cộng sự biên soạn tỉ mỉ.

 ♦ Các em còn được hỗ trợ bởi hai kênh thông tin 24/7 trên Facebook là Kênh hỗ trợ học tập môn TOÁN và Kênh báo lỗi môn TOÁN, sẽ lập tức giải đáp các thắc mắc của các em.


Các yêu cầu là gì?

- Trang bị kiến thức cơ bản trong chương trình SGK phổ thông trước khi tham gia khóa học.

- Ghi chép lại khi nghe bài giảng. Đặc biệt, nên có vở ghi phương pháp, bài tập riêng

- Làm bài tập tự luyện đầy đủ.

- Trao đổi bài thường xuyên để được giải đáp thắc mắc.


Sẽ được gì khi tham gia học?

  • Nắm chắc kiến thức cần thiết cho kỳ thi THPT quốc gia môn Toán.
  • Thành thạo phương pháp, kĩ năng làm trắc nghiệm môn Toán.
  • Trang bị mọi kỹ năng giải máy tính.
  • Được tiếp cận hệ thống bài tập phong phú, đặc sắc đi kèm mỗi video bài giảng.
  • Được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về môn học trong suốt quá trình tham gia khóa học

 

Đối tượng của khóa học là ai?

Học sinh dự thi THPT quốc gia 2021 có nhu cầu được học kĩ, nắm bắt kiến thức tuần tự từ dễ đến khó, và những bạn muốn học những phương pháp giải nhanh trắc nghiệm môn Toán.

 

Xem thêm