SUPER-1_LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN SINH - NĂM 2020

SUPER-1_LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN SINH - NĂM 2020

Khóa SUPER-1: LUYỆN THI THPT QG 2020 - Môn: SINH HỌC được đảm nhận bởi cô giáo Mai Ka ( Hoàng Thị Ngọc Anh) là thủ khoa đầu vào và thủ khoa đầu ra Trường Đại học sư phạm Hà Nội, có kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực luyện thi THPT QG môn sinh học, đã đưa rất nhiều học sinh vào các trường TOP khối B (Đại học y Hà Nội, Học viện quân y, ...).

Khóa học được tổ chức bài bản, đầy đủ theo từng chuyên đề kiến thức bao gồm đầy đủ kiến thức sinh học trung học phổ thông để phục vụ việc thi THPT QG môn Sinh học. 

Các đơn vị kiến thức được Cô Mai Ka truyền đạt qua từng video trong bài học. Sau mỗi bài học đều có đề thi online để các em học sinh dễ dàng ôn tập, củng cố kiến thức.

Các câu hỏi trong đề thi dược Cô Mai Ka chọn lọc và biên soạn hoàn toàn mới phù hợp với xu thế thi THPT QG 2020. 100% câu hỏi trong khóa học của cô Mai Ka đều có lời giải chi tiết và video phân tích, chữa các câu vận dụng - vận dụng cao.

Đây là khóa học được xây dựng hoàn toàn mới với nhiều điểm ưu việt. Cô Mai Ka rất mong khóa học LUYỆN THI THPT QG 2020 - MÔN: SINH HỌC tại hoc24h.vn sẽ giúp các em chinh phục điểm số cao nhất trong kì thi THPT Quốc gia 2020!

 

Xem thêm