Mùa hè đã trở lại với hoạt động OFFLINE của Hoc24h cùng các bạn học sinh trên cả nước!!
Còn bạn? bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

tit one

Thầy Cô và Hoc24h team đã sẵn sàng, chuyến đi sẽ bắt đầu ngay từ đầu tháng 7 và kết thúc vào cuối tháng 8. Trong hai tháng hè, các bạn học sinh sẽ được giao lưu với giáo viên và anh chị thủ khoa, á khoa đại học, từ đây nhận nhiều kinh nghiệm học tập tốt hơn cho năm học mới.

tit two

Được tham gia nhận chia sẻ kinh nghiệm từ các anh chị đỗ đại học thủ khoa, á khoa các trường Đại học trên cả nước.

Đây là kinh nghiệm học tập tốt được tích lũy qua nhiều thời gian ôn luyện để thi vào các trường Đại học top đầu như Y, Dược, Bách Khoa, Ngoại Thương...

Hồ Phi Khánh

Kết quả Thủ khoa khối B toàn quốc chính là món quà xứng đáng cho những cố gắng, nỗ lực của Hồ Phi Khánh trong suốt quá trình học tập vừa qua, đó cũng là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và nhà trường.

tit three

Nghe Thầy Cô chia sẻ phương pháp học tập tốt nhất, lấy nền tảng từ tự học, các em có thể nhanh tiến bộ và đạt điểm số 9-10 trong 1 năm.

Các Thầy Cô giáo nổi tiếng nhiều năm kinh nghiệm luyện thi THPT QG, có hàng chục nghìn học sinh đỗ Đại học qua các năm.

giáo viên

Qua chương trình, các em có thể giao lưu đặt câu hỏi về những vướng mắc của bản thân, từng vấn đề của các em cho từng môn học sẽ được giải đáp cụ thể.

Offline Hoc24h năm nay có sự tham gia của các giao viên như: Thầy Thịnh Nam, Thầy Lê Phạm Thành, Thầy Nguyễn Tiến Đạt, Cô Nguyễn Phương, Thầy Thái Ngọ và nhiều chuyên gia giáo dục khác.

giao lưu

Học sinh nhận quà tặng là những quyển sách rất bổ ích và được ký tặng từ giáo viên yêu quý.

Chương trình Offline sẽ bắt đầu ngay từ đầu tháng 7, hãy chuẩn bị sẵn sàng hòa mình vào một mùa hè sôi động nhé các bạn!

EDUCATION TOUR 2018

Mang tri thức đến muôn nơi!

cta