BỘ ĐỀ THI THỬ THPT QG 2019 - MÔN: HOÁ HỌC (KHOÁ HỌC ĐI KÈM SÁCH BỘ ĐỀ)

BỘ ĐỀ THI THỬ THPT QG 2019 - MÔN: HOÁ HỌC (KHOÁ HỌC ĐI KÈM SÁCH BỘ ĐỀ)

TẠI SAO EM NÊN ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC NÀY ?

Các em thân mến !

Kì thi THPT Quốc Gia năm 2019 tiếp tục có nhiều đổi mới đặc biệt là cấu trúc đề thi cũng như hướng ra đề. Đề thi môn Hoá Học với 40 câu, kiến thức tập trung chủ yếu ở chương trình lớp 12 (36 câu) và có một số nội dung liên quan tới 11, 10 nhưng thời gian làm bài vẫn chỉ có 50 phút, nên độ dài, độ khó của câu hỏi tiếp tục có sự thay đổi đáng kể so với các năm học trước.

Các bộ đề thi thử của các năm học trước đến nay không còn phù hợp với cấu trúc và xu thế ra đề mới !

Thấu hiểu những băn khoăn của các em học sinh khi tìm đề để tự luyện, Thầy Lê Phạm Thành cùng Hoc24h.vn đã biên soạn và phát hành cuốn sách này với 25 đề minh hoạ với các đặc điểm nổi bật sau:

1. Đề thi được xây dựng theo đúng ma trận đề thi THPT QG 2019 của Bộ GD&ĐT.

2. Câu hỏi được chọn lọc kĩ lưỡng, bao quát toàn bộ chương trình thi hiện hành, gồm chủ yếu kiến thức lớp 12, có quan tâm đến các kiến thức trọng tâm lớp 11, 10.

3. Đi kèm với sách là khoá học online tương ứng, có đề thi online, file PDF kèm bảng đáp án, lời giải text chi tiết tra cứu dễ dàng theo ID trên web và app, có các mod hỗ trợ giải đáp 24/7. Ngoài ra còn có video Thầy Lê Phạm Thành trực tiếp quay chữa câu hỏi trong đề…

4. Câu hỏi trong đề được sắp xếp theo trình tự độ khó tăng dần.

5. 100% câu hỏi đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, giải thích cặn kẽ mọi vấn đề của câu hỏi. Việc này giúp các em có thể chủ động trong việc học và học hiệu quả.

6. Câu hỏi trong đề có tính phân loại cao, đảm bảo đủ bốn mức độ: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao.

Với nhiều năm trực tiếp dạy ôn luyện cho học sinh THPT cả online và offline, đặc biệt là những học sinh ôn thi vào các trường Top đầu, Thầy tin tưởng rằng cuốn bộ đề thi thử này sẽ đồng hành cùng các em, giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất để tự tin chinh phục mục tiêu của mình !

Chúc các em học tốt ! :D

Xem thêm