BỘ ĐỀ THI THỬ THPT QG 2020 - MÔN: HOÁ HỌC (KHOÁ HỌC ĐI KÈM SÁCH BỘ ĐỀ)

BỘ ĐỀ THI THỬ THPT QG 2020 - MÔN: HOÁ HỌC (KHOÁ HỌC ĐI KÈM SÁCH BỘ ĐỀ)

Các em học sinh 2K2 thân mến !

Năm học 2019 – 2020 là năm cuối cùng kì thi THPT Quốc Gia được tổ chức theo phương án hiện tại, với tổ hợp 3 bài thi độc lập Lý – Hoá – Sinh. Trong đó, đề thi môn Hoá Học với 40 câu, kiến thức tập trung chủ yếu ở chương trình lớp 12 (36 câu) và có một số nội dung liên quan tới lớp 11, lớp 10 nhưng thời gian làm bài vẫn chỉ có 50 phút, nên độ dài, độ khó của câu hỏi tiếp tục có sự thay đổi đáng kể so với các năm học trước.

Ngoài ra, đề thi cũng liên tục được cải tiến theo hướng đánh giá năng lực, với nhiều câu hỏi mang tính ứng dụng thực tiễn, thực hành…

Vì vậy, các bộ đề thi thử của các năm học trước đến nay không còn phù hợp với cấu trúc và xu thế ra đề mới !

Thấu hiểu những băn khoăn của các em học sinh khi tìm đề để tự luyện, Thầy Lê Phạm Thành cùng Hoc24h.vn đã biên soạn và phát hành cuốn sách này với 20 đề minh hoạ với các đặc điểm nổi bật sau:

  • 20 đề thi xây dựng theo đúng ma trận đề thi THPT QG 2020 của Bộ GD&ĐT.
  • Câu hỏi được chọn lọc kĩ lưỡng, bao quát toàn bộ chương trình thi hiện hành, gồm cả kiến thức lớp 10 – 11 và trọng tâm là lớp 12.
  • Khi mua sách em đồng thời sở hữu khoá học online tương ứng chứa toàn bộ nội dung cuốn sách và lời giải chi tiết, một số câu hỏi hay và khó có thêm video Thầy Lê Phạm Thành trực tiếp quay chữa đề.
  • nhóm kín Facebook hỗ trợ giải đáp 24/7 mọi câu hỏi của các em từ các anh chị mod là các thủ khoa, á khoa là cựu học sinh của Thầy Lê Phạm Thành.
  • Câu hỏi trong đề được sắp xếp theo trình tự độ khó tăng dần, tương tự đề thi 2020.
  • 100% câu hỏi đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.
  • Câu hỏi trong đề có tính phân loại cao, đảm bảo đủ bốn mức độ: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụngVận dụng cao.
  • Thầy Lê Phạm Thành có chọn lọc và LiveStream chữa đề + giải đáp thắc mắc trong nhóm kín Facebook một số đề, một số câu hỏi hay và khó.

Với nhiều năm trực tiếp dạy ôn luyện cho học sinh THPT cả online và offline, đặc biệt là những học sinh ôn thi vào các trường Top đầu, chúng tôi hi vọng cuốn bộ đề thi thử này sẽ đồng hành cùng các em, giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất để tự tin chinh phục mục tiêu của mình !

Tham khảo bản đọc thử cuốn sách: http://bit.ly/DocThuBoDeHoa2020

 

Xem thêm